HOSE: Thư mời Hội thảo “Công bố thông tin phát triển bền vững của doanh nghiệp niêm yết và các sản phẩm tài chính Xanh”

HOSE - Cập nhật sau cùng : 17/09/2019 4:49:00 CH

Hiện nay, Phát triển bền vững là xu thế tất yếu trên toàn cầu và đã trở thành mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư trên Thị trường chứng khoán. Đặc biệt, các nhà đầu tư tổ chức đã tích hợp những yếu tố phi tài chính bao gồm Môi trường, Xã hội và Quản trị công ty (ESG) vào quy trình ra quyết định đầu tư của mình. Trong vai trò là đơn vị tổ chức và điều hành thị trường, các Sở Giao dịch Chứng khoán luôn hướng đến triển khai các mục tiêu Phát triển bền vững trong nền kinh tế. Ngày 30/09/2019 tại Hà Nội, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) phối hợp với Tổ chức Sáng kiến Báo cáo Toàn cầu (GRI), Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) và các đối tác đồng tổ chức Hội thảo “Công bố thông tin phát triển bền vững của doanh nghiệp niêm yết và các sản phẩm tài chính Xanh”.

Hội thảo là dịp để Quý Công ty cùng với các chuyên gia thảo luận các vấn đề về lập và công bố thông tin Báo cáo Phát triển bền vững và trao đổi về những giải pháp phát triển các sản phẩm tài chính Xanh.

Sở Giao dịch Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời đại diện Quý Công ty đến tham dự Hội thảo với nội dung cụ thể như sau:

  • Thời gian: 8h00 -12h00 Thứ Hai, ngày 30/09/2019
  • Địa điểm: Sảnh tầng 1, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội
  • Số 02 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Thành phần tham dự: Lãnh đạo công ty, Thư ký công ty, Người phụ trách bộ phận Quan hệ nhà đầu tư, Người phụ trách quản trị công ty.
  • Nội dung chương trình: vui lòng xem thông tin đính kèm

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý Công ty vui lòng gửi đăng ký tham dự về Ms. Phạm Thị Mai (Phòng Đối Ngoại): Điện thoại: 028 38 217 713 (Ext: 2006) hoặc email: maipt@hsx.vn trước ngày 25/09/2019.

Trân trọng./.

Các tập tin đính kèm
Các tin tức liên quan